Tin tức

Bền hơn ta nghĩ - Sang hơn ta tưởng

2 thương hiệu sofa da nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Các bộ sofa da nhập khẩu hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm nội địa. Ghế sofa nhập khẩu hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau đang được bày bán tại Việt Nam. Dưới đây là 2 thương hiệu sofa da nhập khẩu nổi tiếng thế giới mà bạn nên tham khảo ngay.

Ghế sofa da nhập khẩu Italia


Những mẫu sofa da nhập khẩu Italia lầ dòng ghế sofa có chất lượng cao nhất trên thế giới. Bởi những người thợ thủ công tại Ý có kỹ thuật chế tác vô cùng giỏi. Bên cạnh đó, đất nước Ý cũng là nơi mang tới nhiều chất liệu da thật cao cấp bởi đã có truyền thống từ hàng nghìn năm trước nên mang tới da bọc có chất lượng cao hơn gấp nhiều lần so với những nước đang sản xuất chất liệu da từ thế kỷ 15-16.

Chất liệu da thật từ Ý còn được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Bởi có khí hậu mát mẻ nên có rất ít những loài côn trùng hút máu, giúp mang tới những tấm da động vật hoàn hảo hơn, dày hơn chất liệu da thuộc từ những nơi khác.

Da thật ở những nước khác chỉ xấp xỉ khoảng 1mm thì da thật tại Ý đạt tới 1,2 – 1,5mm. Ngoài ra, nguồn nước từ Ý có những thành phần với chức năng làm mềm da, đạt chất lượng da tối đa chỉ có ở đất nước này.

Bởi vậy, chất liệu của những chiếc ghế sofa nhập khẩu từ Ý luôn có chất lượng cao. Đồng thời người tiêu dùng còn bị chinh phục bởi kiểu dáng thiết kế mới lạ, độc đáo và mang phong cách riêng của người Ý. Do đó, nếu quý vị muốn sở hữu bộ sofa chất lượng cao, đẹp không chê vào đâu được thì hãy tham khảo ngay những bộ sofa nhập khẩu từ Ý.

Ghế sofa da nhập khẩu Malaysia


Trong khi Trung Quốc còn lộn xộn với những dòng ghế sofa có chất lượng khác nhau, Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển thì những mẫu sofa da Malaysia lại được cả thế giới công nhận với dòng sản phẩm có chất lượng tốt.

Malaysia được biết đến với ngành nội thất có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân có tay nghề cao bởi vậy những sản phẩm có nguồn gốc từ Malaysia mang tới sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Những mẫu sofa da nhập khẩu từ Malaysia được bày bán tại Việt Nam có chất lượng cao tương đương với những sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Tuy nhiên, có giá bán lại cạnh tranh hơn rất nhiều cho quá trình vận chuyển về Việt Nam gần hơn. Đồng thời chi phí sản xuất ghế sofa từ Malaysia cũng rẻ hơn.

Việc mua những sản phẩm nhập khẩu từ những nước Châu Âu bao giờ cũng có chi phí đắt hơn và những sản phẩm nhập khẩu từ khu vực Châu Á. Dòng sản phẩm sofa da Malaysia phù hợp dành cho những ai yêu thích dòng sofa nhập ngoại và có giá thành vừa phải.

 

NỘI THẤT NHÀ SANG

Đ/c: 257/80/10B Đường 3-3 - Ấp 2 - Đông Thạnh - Hóc Môn - HCM
Tel: 0908 43 93 63 - 0961 334 668
Email: cuong@noithatnhasang.com.vn
Website: noithatnhasang.com.vn
Fanpage: 
https://www.facebook.com/noithatnhasang.com.v

Báo giá

Bền hơn ta nghĩ - Sang hơn ta tưởng